Sơn xe Vespa LX Bi-Color xanh trắng - Sửa xe Sài Gòn

Sơn xe Vespa LX Bi-Color xanh trắng - SỬA XE MÁY UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

728x90 AdSpace


Latest News
Thứ Bảy, 20 tháng 6, 2015

Sơn xe Vespa LX Bi-Color xanh trắng

Sơn xe chuyên nghiệp ra mắt dịch vụ Sơn xe Vespa LX Bi-Color xanh trắng chuyên nghiệp giá rẻ tốt nhất tại Tphcm, sơn xe Vespa LX đẹp và cá tính.

- Với công nghệ phối màu sơn hiện đại cùng dịch vụ tân trang, làm mới, Sơn xe Vespa LX Bi-Color xanh trắng nguyên chiếc từ "sơn dàn lông" đến sơn dàn chân sẽ mang đến cho chiếc xe tay ga cao cấp Vespa LX của quý khách hàng không những giống hệt với màu sơn gốc của hãng mà còn hoàn toàn mới như vừa mới mua về.
Sơn xe Vespa LX bi-Color  xanh trắng
- Trung tâm Sơn xe máy chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên chuyên về dịch vụ sơn phối màu xe Piaggio Vespa chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản và lâu dài cùng kinh nghiệm sơn tân trang tất cả các loại xe tay ga cao cấp như xe Piaggio Vespa phong cách trên tất cả phiên bản mới và cũ chuyên nghiệp với giá nhất tại Tphcm, nên quý khách có thể an tâm về tính thẫm mĩ cũng như chất lượng màu sơn của xe.

HotSơn xe máy - Sơn xe chuyên nghiệp tại Tphcm

Hot Sơn màu bóng, nhám, sơn carbon mũ bảo hiểm xe máy

- Công nghệ pha sơn vi tính khép kín không tiếp xúc với bên ngoài tránh bị bám bụi làm cho nước sơn luôn luôn trong và bóng khi sơn lên xe của bạn.
Sơn xe Vespa LX bi-Color  xanh trắng
- Phòng sơn được trang bị đầy đủ các dụng cụ như bàn xoay giúp sản phẩm sơn đều màu, thác nước cuốn bụi sơn thừa, quạt hút để hút hơi và bụi sơn sang phòng xử lý bụi không làm ảnh hưởng đến môi  trường bên ngoài.

- Phòng hấp được trang bị đèn pha chiếu sáng công suất lớn và lớp cách nhiệt giúp cho các sản phẩm đã sơn được hong khô tự nhiên, không bị ẩm ướt.
Sơn xe Vespa LX bi-Color  xanh trắng
Chúng tôi xin cam đoan với khách hàng về giá Sơn xe Piaggio Vespa tốt nhất tại Tphcm. Về dịch vụ Sơn xe máy nếu sơn không đúng như mẫu Sơn xe Vespa LX Bi-Color xanh trắng hoặc bị lỗi sẽ sơn lại, báo đảm bảo hành màu sơn từ 2 đến 5 năm cho khách hàng. 
Sơn xe Vespa LX bi-Color xanh trắng
Sơn xe Vespa LX bi-Color xanh trắng 

* Trung Tâm Sơn Xe Máy Chuyên Nghiệp tại TPHCM

  - Bạn yêu thích mẫu Sơn xe Vespa LX Bi-Color màu xanh trắng này, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0902.623.186 -0965689033để được tư vấn miễn phí về dịch vụ Sơn tân trang, phối màu xe Piaggio Vespa chuyên nghiệp.
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Website: www.SonXeMay.info   -   www.SuaXeChuyenNghiep.net 

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Sơn xe Vespa LX Bi-Color xanh trắng Rating: 5 Reviewed By: Sửa Xe Sài Gòn- Admin