Tiết lộ nguyên nhân khiến xe mau xuống cấp trầm trọng - Sửa xe Sài Gòn

Tiết lộ nguyên nhân khiến xe mau xuống cấp trầm trọng - SỬA XE MÁY UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

728x90 AdSpace


Latest News
Chủ Nhật, 24 tháng 5, 2020

Tiết lộ nguyên nhân khiến xe mau xuống cấp trầm trọng

Có bao giờ bạn thử hỏi tại sao xe người ta đi cùng hiệu với mình nhưng trải qua vài năm máy móc êm ru, ngoại hình thì leng keng, còn xe mình thì mau xuống cấp trầm trọng không, mình sẽ tiết lộ cho bạn nguyên nhân bên phía dưới đây.


1. Thay nhớt không đúng định kì: khi đi được 1000 km - 1500km thì bạn nên thay nhớt máy cho xe định kỳ 1 lần, và cứ sau 3 lần thay nhớt máy thì bạn cần thay nhớt láp 1 lần cho xe tay ga & thay lọc nhớt cho xe côn tay.

Tiết lộ nguyên nhân khiến xe mau xuống cấp trầm trọng
2. Bôi trơn nhông xích thường xuyên : cứ 500km bôi trơn bằng dầu hoặc dung dịch bôi trơn chuyên dụng. Xích cũng phải được chỉnh vừa phải, không quá căng tránh bị nhanh giãn.
Tiết lộ nguyên nhân khiến xe mau xuống cấp trầm trọng
3. Bugi : nên kiểm tra và thay thế định kỳ 10.000 km/ lần để xe luôn vận hành tốt nhất. Nếu để đầu bugi mòn sẽ gây hiện tượng đánh lửa không đều, động cơ hụt hơi, hao xăng.

Tiết lộ nguyên nhân khiến xe mau xuống cấp trầm trọng

4. Lọc gió : Mỗi 4.000km hoặc 4 tháng nên kiểm tra lọc gió bằng mút ra một lần, thổi sạch bụi, giặt sạch, phơi khô, sau đó nhúng vào dầu nhờn sạch, vắt cho ráo rồi lắp vào lọc gió.
Tiết lộ nguyên nhân khiến xe mau xuống cấp trầm trọng

5. Ngoài ra, các bạn không nên lắp thay thế những phụ tùng không đúng chính hiệu vì sẽ làm cho xe hoạt động không đúng thông số kỹ thuật của xe, dẫn đến xe giảm tuổi thọ hoặc gặp sự cố bất cứ lúc nào khi xe đang vận hành.


UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẢ HỢP LÝ!
Liên hệ với chúng tôi

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ sửa xe máy - Sơn xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline Zalo Online0902.623.186 - 0981.82.9039 - 0965.68.9033
Email: SuaXeSaiGon@gmail.com 
Chúng tôi chuyên: Chuyên làm nồi xe máy, làm lại máy xe, Tân trang, Sơn tem đấu - Sơn phối màusơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế, sơn xe máy theo yêu cầu, Bảo dưỡng, Sửa chữa xe máy,  Sửa xe chuyên nghiệp, Làm máy, canh chỉnh nồi xe tay ga, xử lý hệ thống phun xăng điện tử, xử lý hao xăng, hệ thống điện phức tạp, các trường hợp máy khó mà nhiều nơi không khắc phục được.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Tiết lộ nguyên nhân khiến xe mau xuống cấp trầm trọng Rating: 5 Reviewed By: Sửa Xe Sài Gòn- Admin