Sửa Xe Vespa Piaggio ? Tại sao chọn chúng tôi - Sửa xe Sài Gòn

Sửa Xe Vespa Piaggio ? Tại sao chọn chúng tôi - SỬA XE MÁY UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

728x90 AdSpace


Latest News
Thứ Hai, 25 tháng 5, 2020

Sửa Xe Vespa Piaggio ? Tại sao chọn chúng tôi


Sửa Xe Vespa Piaggio tại Vespa Chuyên Nghiệp được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu. Vespa Chuyên Nghiệp đảm bảo tư vấn chuyên sâu “ban bệnh” xe gặp phải và đảm bảo thời gian sửa chữa nhanh chóng.

1. Kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm :

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Vespa Chuyên Nghiệp dày dặn kinh nghiệm. Đây đều là những người đã được đào tạo trực tiếp, bài bản từ hãng Piaggio Việt Nam. Những người trực tiếp Sửa Xe Vespa Piaggio đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp sửa chữa, quản lý kỹ thuật.

Nên các anh sẽ chuẩn đoán một cách chính xác, nhanh chóng vấn đề mà xe của bạn đang gặp phải. Đồng thời đưa ra phương án sửa chữa, thay thế hiệu quả nhất.
Chính lợi thế tuyệt đối này mà Vespa Chuyên Nghiệp có thể xử lý được các ca khó mà các nơi khác không sửa chữa được.

Sửa Xe Vespa Piaggio ? Tại sao chọn chúng tôi

2. Phụ tùng chính hãng, phụ kiện độc:

Phụ tùng đạt tiêu chuẩn lắp ráp cho xe Vespa tại nhà máy. Đối với những hỏng hóc cần thiết phải thay thế phụ tùng thì khách hàng có thể yên tâm 100%.
Bởi Vespa Chuyên Nghiệp chỉ cung cấp cho khách hàng phụ tùng chính hãng, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn như phụ tùng được lắp ráp cho xe Vespa tại nhà máy Piaggio.

Sửa Xe Vespa Piaggio ? Tại sao chọn chúng tôi

3. Thời gian sửa chữa nhanh :

Sửa Xe Vespa Piaggio tại Vespa Chuyên Nghiệp giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi, hạn chế sự bất tiện khi không có phương tiện di chuyển.
Trình độ cao, kinh nghiệm nhiều của kỹ thuật viên cùng sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị hiện đại sẽ giúp việc “bắt bệnh”, sửa chữa xe nhanh chóng, thuận lợi và chính xác nhất.

Sửa Xe Vespa Piaggio ? Tại sao chọn chúng tôi

4. Tư vấn chuyên sâu: 

Đội ngũ tư vấn kiến thức sâu rộng giải đáp miễn phí những vấn đề “xế yêu” gặp phải. Hạn chế tối đa việc thay thế phụ tùng để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
Vespa Chuyên Nghiệp luôn kiểm tra kỹ lưỡng phát hiện “ban bệnh” để đưa ra giải pháp sửa chữa, khắc phục hỏng hóc tối ưu. Từ đó hạn chế tối đa việc khách hàng phải thay thế phụ tùng mới.

Sửa Xe Vespa Piaggio ? Tại sao chọn chúng tôi


5. Phục vụ chuyên nghiệp:

Quý khách hàng được trải nghiệm một không gian xanh thoải mái giữa trung tâm thành phố. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa thưởng thức trái cây, coffee,…… trong khi các anh kỷ thuật đang xử lý chiếc xe của mình.
UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ CẢ HỢP LÝ!
Liên hệ với chúng tôi

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ sửa xe máy - Sơn xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline Zalo Online0902.623.186 - 0981.82.9039 - 0965.68.9033
Email: SuaXeSaiGon@gmail.com 
Chúng tôi chuyên: Chuyên làm nồi xe máy, làm lại máy xe, Tân trang, Sơn tem đấu - Sơn phối màusơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế, sơn xe máy theo yêu cầu, Bảo dưỡng, Sửa chữa xe máy,  Sửa xe chuyên nghiệp, Làm máy, canh chỉnh nồi xe tay ga, xử lý hệ thống phun xăng điện tử, xử lý hao xăng, hệ thống điện phức tạp, các trường hợp máy khó mà nhiều nơi không khắc phục được.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Sửa Xe Vespa Piaggio ? Tại sao chọn chúng tôi Rating: 5 Reviewed By: Sửa Xe Sài Gòn- Admin