Dầu Nhớt nào tốt nhất cho xe máy hiện nay?

Hiện nay, khi nhu cầu đi lại ngày càng cao, và việc mua cho mình một “chiếc xe máy” là điều rất cần thiết đặc biệt là đối với những người đi làm. Do xe máy tăng trưởng nhanh chóng, nên việc có thêm các loại phụ tùng, đồ chơi, hãng sửa xe quá đó mà cũng tăng, đặc biệt nhất là “công nghiệp Dầu Nhớt”. Tuy nhiên, cũng như các bạn thấy trên các mặt báo, thì nhớt giả, nhớt đểu tràn lang trên thị trường, mua nhằm nhớt giả thì “chiến mã” của mình vài ngày sau là “ kiệt sức” phải đưa ra các tiệm bảo dưỡng, tốn rất nhiều chi phí và thời gian để phục hồi nó.Vậy làm sao để tránh mua nhầm? Và dầu Nhớt nào tốt nhất cho xe máy hiện nay?

Ngày đăng: 06-08-2013

34168 lượt xem

Hiện nay, khi nhu cầu đi lại ngày càng cao, và việc mua cho mình một “chiếc xe máy” là điều rất cần thiết đặc biệt là đối với những người đi làm. Do xe máy tăng trưởng nhanh chóng, nên việc có thêm các loại phụ tùng, đồ chơi, hãng sửa xe quá đó mà cũng tăng, đặc biệt nhất là “công nghiệp Dầu Nhớt”.  Tuy nhiên, cũng như các bạn thấy trên các mặt báo, thì nhớt giả, nhớt đểu tràn lang trên thị trường, mua nhằm nhớt giả thì “chiến mã” của mình vài ngày sau là “ kiệt sức” phải đưa ra các tiệm bảo dưỡng, tốn rất nhiều chi phí và thời gian để phục hồi nó.Vậy làm sao để tránh mua nhầm? Và dầu Nhớt nào tốt nhất cho xe máy hiện nay?

Có 2 Loại nhớt tốt nhật hiện nay:

I/ Castrol: It’s more than just oil, it’s liquid engineering (Không chỉ là nhớt, mà còn là tinh hoa của công nghệ)

Dầu nhớt castrol được sản xuất bởi công ty TNHH Castrol BP Petco, đây là sự liên doanh của hai công tập đoàn dầu khí Petrolimex và tập đoàn BP (Anh Quốc). Castrol BP Petco đã thuê những chuyên gia hàng đầu thế giới về kỹ thuật công nghệ để có thể tạo ra các loại nhớt cao cấp dành cho xe hơi, xe motor, đặc biệt là xe máy. Đây là một trong hai loại dầu nhớt tốt nhất cho xe máy hiện nay dành cho người tiêu dùng.

Giá nhớt: từ 80k ~ 220k

Bài tham khảo: 5 lý do vì sao nên sử dụng nhớt Castrol

Dầu nhớt xe máy Castrol

Dầu nhớt xe máy Castrol

Một số sản phẩm của Castrol:

Dầu nhớt xe máy Castrol Active

Dầu nhớt xe máy Castrol Active

Dầu nhớt xe máy Castrol Power1 Racing

Dầu nhớt xe máy Castrol Power1 Racing

Dầu nhớt xe máy Castrol Power1 Scooter

Dầu nhớt xe máy Castrol Power1 Scooter

Dầu nhớt xe máy Castrol Power1

Dầu nhớt xe máy Castrol Power1 

 

II/ BP Visrta 300: thuộc sở hữu của tập đoàn BP PLC ( Public Limited Company)  là một công ty dầu khí đóng trụ sở tại Luân Đôn, Anh Quốc. Đây là một công ty năng lượng toàn cầu, là công ty năng lượng lớn thứ 3 thế giới, là công ty lớn thứ 4 thế giới. Hiện tại tập đoàn này sở hữu hai thương hiệu lớn đó là Castrol và Vista.Và cũng là công ty sở hữu những chuyên gia hàng đầu thế giới về nghiên cứu công nghệ, nhớt xe máy. BP Vista 300 đây cũng là một trong những loại dầu nhớt tốt nhất cho xe máy hiện nay.

Giá nhớt: 80k ~ 220k

Bài tham khảo: Website BP

 

Một số sản phẩm của dầu nhớt BP Vistra:

 

Nhớt xe máy Bp Vistra 300 Scooter

Nhớt xe máy Bp Vistra 300 Scooter

Nhớt xe máy BP Vistra 300  4T

Nhớt xe máy BP Vistra 300 4T
Dầu nhớt BP Vistra 300 2T

Dầu nhớt BP Vistra 300 2T

Dầu nhớt xe máy BP Vistra 100 4T

Dầu nhớt xe máy BP Vistra 100 4T

 

Đại lý nhớt Castrol 5 sao : Tuấn- Sửa xe chuyên nghiệp

Thay dầu nhớt xe máy miễn phí công

Số 45 Nguyễn Du P7 Quận Gò Vấp

ĐT: (08) 38941238 - 0984 606 551 (c.Nga)

Email: suaxemay.net@gmail.com

 

 

 

bình luận (7)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan